Câu hỏi và trả lời

Từ khóa :     Bậc học :    

Câu 393 : cho e hỏi là viện việt nhật VJIT tuyển sinh ngành quản trị khách sạn theo phương thức như thế nào?và mức học phí tính như thế nào bình quân 1 học kì là bao nhiêu ạ?trong quá trình học mình có thể học tiếng nhật song hành với môn mình học ko ạ? | (lương hoàng bảo ngân - 18 Tuổi | nha trang-khánh hòa)
Trả lời : Ban Tư vấn Tuyển sinh | 25/02/2017 11:23:21

Chào Ngân!

Năm 2017, đối với Ngành Quản trị khách sạn Viện Công nghệ Việt Nhật (VJIT) xét tuyển theo 2 phương thức nha bạn:

1. Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2017
>> Điều kiện để được xét tuyển:
+ Tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 (ngày 22,23,24/6/2017, xem Lịch thi và Quy chế thi TẠI ĐÂY)
+ Đạt điểm đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo
>> Hồ sơ đăng ký xét tuyển (thí sinh tải xuống trong file đính kèm)
>> Lịch tuyển sinh:  Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo
>> Phương thức xét tuyển: Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo
>> Lệ phí tuyển sinh: Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo

2. Xét tuyển kết quả học tập năm lớp 12

>> Điều kiện để được xét tuyển:
+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
+ Tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp dùng để xét tuyển:

      - Ngành Dược >= 20 điểm
     - Các ngành có môn Năng khiếu vẽ bao gồm Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Kiến trúc >= 24 điểm (điểm môn Năng khiếu vẽ tính hệ số 2)
      - Các ngành khác >=18 điểm
Mức học phí dao động trong khoảng từ 16 triệu đến 18 triệu / học kỳ, được xây dựng trên cơ sở học chế tín chỉ, thu theo học kỳ và phụ thuộc vào tổng số tín chỉ sinh viên đăng ký trong học kỳ, đơn giá được giữ nguyên trong suốt năm học và có thể thay đổi năm tiếp theo tùy vào tình hình xã hội nhưng không vượt quá 7% nha bạn. Thông tin thêm cùng bạn đối với chương trình chuẩn Nhật Bản bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật thay thế cho tiếng Anh và cùng lúc đó bạn sẽ học song song với chuyên ngành bạn chọn nha. 
Thông tin cùng bạn.
Chúc bạn có kỳ thi thành công.

Câu 391 : Cho em hỏi HÌNH THỨC TUYỂN SINH CAO ĐẲNG THỰC HÀNH HUTECH năm 2017 chi tiết như thế nào? | (Nguyễn Ngọc Sáng - 17 Tuổi | Vũng Tàu)
Trả lời : Ban Tư vấn Tuyển sinh | 25/02/2017 10:48:02

Chào Sáng!

Năm 2017, Đối với hình thức tuyển sinh cao đẳng thực hành HUTECH (Cao đẳng HUTECH) điều kiện xét tuyển là thí sinh phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo là 2 năm 4 tháng (7 học kỳ) thời gian học tập linh động vào các buổi trong tuần và cả ngày chủ nhật nha bạn.Học phí khoảng 6 triệu/ học kỳ và được giữ nguyên cho toàn khóa học. Thời gian nộp hồ sơ là 02/05/2017 nha bạn. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Thông tin cùng bạn.


Câu 387 : Xin hỏi e tốt nghiệp THPT năm 2011. Năm 2012 mình đi bộ đội. Năm nay e đăng ký xét tuyển học bạ thì có phù hợp hay quá hạn về tuổi học tại trường không, e có thể đăng kí nhiều ngành không ? | (Lưu Hoàng Vũ - 24 Tuổi | Bến Tre)
Trả lời : Ban Tư vấn Tuyển sinh | 25/02/2017 10:21:56

Chào Vũ!

Theo đề án tuyển sinh hệ Đại học chính quy tại HUTECH năm 2017 đối tượng xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương và không giới hạn độ tuổi bạn nhé.  Bạn có thể đăng ký xét tuyển nhiều ngành theo nhiều nguyện vọng với mỗi ngành là một bộ hồ sơ xét tuyển nha bạn. Thông tin thêm cùng bạn :

Xét tuyển kết quả học tập năm lớp 12

>> Điều kiện để được xét tuyển:
+ Tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp dùng để xét tuyển:

      - Ngành Dược >= 20 điểm
     - Các ngành có môn Năng khiếu vẽ bao gồm Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Kiến trúc >= 24 điểm (điểm môn Năng khiếu vẽ tính hệ số 2)
      - Các ngành khác >=18 điểm. 
Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.
Chúc bạn thành công.

Câu 382 : Kính chào quý thầy cô! Em tốt nghiệp liên thông cao đẳng nghề đường sắt muốn thi liên thông lên Đại học của trường mình được không ạ. TRân trọng. | (Bùi Quang Thanh Toàn - 36 Tuổi | 107 Nhuyễn Văn Tạ,Long Thới,NHà Bè,Tp.HCM)
Trả lời : Chị Phan Thị Ngọc Nữ - Ban Tư vấn Tuyển sinh | 25/02/2017 10:41:24

Chào Toàn!

Hiện tại HUTECH đang tuyển sinh liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại học đợt 1 năm 2017. Với trường hợp bạn đã tốt nghiệp liên thông cao đẳng nghề thì có thể đăng kí nộp hồ sơ dự thi liên thông lên Đại học chính quy tại HUTECH (gồm 18 ngành)

Đầu tháng 3 trường bắt đầu thu nhận hồ sơ bạn có thể tải hồ sơ theo mẫu trên web của trường hoặc mua trực tiếp tiếp tại trường .Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 22/05/2017.Thông tin chi tiết về tuyển sinh liên thông bạn vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY  .

Thông tin cùng bạn.


Câu 380 : Cho e hỏi e học liên thông buổi tối là tối nào cũng học hay chỉ hoc 3 hoac 4 buổi vậy. Học từ mấy giờ. E liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học. Học phí một học kì là bao nhieu vậy. E cảm ơn | (Nguyễn mạnh cường - 27 Tuổi | Bình Dương)
Trả lời : Chị Phạm Quỳnh Trâm | 24/02/2017 04:51:17

Chào Mạnh Cường !

Hiện tại HUTECH đang tuyển sinh liên thông từ Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại học đợt 1 năm 2017 em nhé!

Thời gian học là các tối trong tuần riêng chủ nhật có thể học vào buổi sáng , buổi chiều hoặc cả ngày tuỳ vào TKB em đăng kí,thời gian học vào buổi tối bắt đầu từ 18h đến 20h em nha. HUTECH đào tạo theo tín chỉ, vì thế bạn có thể đăng ký môn học sao cho phù hợp  thời gian với bạn nhất nhé.

Mức học phí bên liên thông dao động khoảng 13-14 triệu/hk 

Đầu tháng 3 trường bắt đầu thu nhận hồ sơ em có thể tải hồ sơ theo mẫu trên web của trường hoặc mua trực tiếp tiếp tại trường .Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 22/05/2017.Thông tin chi tiết về tuyển sinh liên thông em vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY  .

Chúc em thành công ,thông tin cùng em!


Câu 379 : Chào cc anh chi Cho em hỏi sao khi tốt nhiệp ra trường thì trường có giới thiêu việc làm cho sinh viên khi ra trường không ak | (Loc - 18 Tuổi | đồng tháp)
Trả lời : Ban Tư vấn Tuyển sinh | 24/02/2017 03:31:34

Chào bạn Loc,

Trong thời gian học tập và sinh hoạt , HUTECH luôn quan tâm và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp xúc với các doanh nghiệp thông qua các Ngày hội việc làm do Trường tổ chức. Ngoài việc tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp cũng như thị trường lao động, sinh viên có cơ hội tiếp cận với nhu cầu tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng.Tại gian hàng tuyển dụng, các doanh nghiệp sẽ cung cấp thông tin tuyển dụng, nhận hồ sơ, trực tiếp phỏng vấn đánh giá năng lực và tìm kiếm những ứng viên tài năng và phù hợp nhất. Bạn có thể theo giõi website của trường để cập nhật thông tin cần thiết. Chúc bạn thành công!

Thông tin cùng bạn.


Câu 378 : Chào các anh chị Cho em hỏi em nghành công nghệ ôtô đào tạo mấy năm.và học phí một năm bao nhiêu và học bao nhiêu tín chỉ và 1 tín chỉ bao nhiêu tiền? Và trường lấy bao nhiêu điểm..em cảm ơn ạk | (LOC - 18 Tuổi | đồng tháp)
Trả lời : Chị Huỳnh Thị Kiều Tiên | 24/02/2017 09:06:57

Chào bạn,

HUTECH đào tạo ngành công nghệ ô tô trong vòng 4 năm, theo đó 1 năm sẽ có 2 học kỳ chính. 

ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đào tạo theo học chế tín chỉ, thu theo học kỳ và phụ thuộc vào tổng số tín chỉ sinh viên đã đăng ký trong học kỳ. Mức học phí này giữ nguyên trong suốt năm học và nếu có thay đổi thì sẽ thay đổi không vượt quá 7%. Theo đó ngành Công nghệ ô tô có mức học phí trung bình là từ 13 triệu - 14 triệu/ học kỳ.

Để hiểu hơn về ngành học cũng như tổng số tín chỉ của ngành Công nghệ ô tô mời bạn cập nhật Tại đây

Mọi thông tin tuyển sinh bạn xem Tại đây.

Chúc bạn thành công!

 


Câu 377 : Xin lỗi cho tôi hỏi:trường đại học công nghệ TPHCM là trường công lập hay dân lập, mức phí học trung bình mỗi năm là bao nhiêu? Tôi muốn đăng kí nhiều ngành của trường có được không ạ? | (Trần Ngọc ánh - 51 Tuổi | bà rịa-vũng tàu)
Trả lời : Chị Huỳnh Thị Kiều Tiên | 24/02/2017 11:14:49

Chào bạn,

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) là trường dân lập bạn nhé.

HUTECH đào tạo theo học chế tín chỉ, thu theo học kỳ và phụ thuộc vào số tín chỉ sinh viên đã đăng ký trong học kỳ. Mức học phí giữ nguyên trong một học kỳ, năm tiếp theo có thay đổi thì sẽ thay đổi không vượt quá 7%. Theo đó mức học phí trung bình học Đại học tại HUTECH là:

- Ngành dược: 3 triệu - 3,4 triệu/tháng (tương đương 18 triệu - 20 triệu/học kỳ)

- Các ngành khác: 2 triệu - 2,4 triệu/tháng (tương đương 13 triệu - 14 triệu/học kỳ)

Đối với bậc Cao đẳng mức học phí là 6 triệu/học kỳ.

Hiện tại HUTECH đang có hai hình thức tuyển sinh:

- Với hình thức xét tuyển bằng điểm thi THPT QG 2017 thì ngành đăng ký xét tuyển sẽ theo quy định của Bộ GD&ĐT.

- Với hình thức xét tuyển bằng học bạ lớp 12 bạn có thể đăng ký vào nhiều ngành của trường với số bộ hồ sơ tương ứng.

Mọi thông tin về tuyển sinh bạn vui lòng xem Tại đây. 

Thông tin đến bạn.


Câu 372 : đăng kí xét tuyền học bạ trước khi thi thpt quốc gia có được ko ạ. có thì hồ sơ gồm những gì | (Thành - 18 Tuổi | bến tre)
Trả lời : Chị Huỳnh Thị Kiều Tiên | 24/02/2017 09:32:21

Chào bạn,

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT tại HUTECH bạn hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển trước khi thi THPT QG. Khi đã có kết quả trúng tuyển bên trường sẽ thông báo bạn bổ sung những hồ sơ còn thiếu.

>> Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

- Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu của HUTECH, tải mẫu Tại đây)

- Bản photo công chứng học bạ THPT

- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng tốt nghiệp phổ thông tạm thời

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Để tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh bạn vui lòng xem Tại đây 

Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ đến số (08) 2201 0077 - (08) 5445 2222.

Thông tin đến bạn.

 


Câu 370 : Nếu mình đăng kí xét tuyển đại học bằng học bạ thì bao lâu thì nhận được kết quả trúng tuyển. có thể đăng kí xét tuyển nhiều ngành cùng một trường ko ạ | (Thành - 18 Tuổi | bến tre)
Trả lời : Chị Huỳnh Thị Kiều Tiên | 24/02/2017 10:39:31

Chào bạn,

Sau đợt xét tuyển đợt 1 từ ngày 2/5 đến 30/6 thì trường sẽ đăng tải trên website và thông báo đến các bạn có kết quả trúng tuyển vào trường.

* Với hình thức xét tuyển bằng điểm thi THPT QG 2017 thì ngành đăng ký xét tuyển sẽ theo quy định của Bộ GD & ĐT.

* Với hình thức xét tuyển bằng học bạ lớp 12, tại HUTECH bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều ngành để tăng cơ hội trúng tuyển của bạn.

Về thông tin tuyển sinh bạn vui lòng xem Tại đây. 

Thông tin đến bạn.

 PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH - TRUYỀN THÔNG
475A (số cũ:144/24) Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
ĐT: (08) 3 5120 792
Email: tuyensinh@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Sơ Đồ | Liên Hệ
Bản quyền © 2014 HUTECH